GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN CÔNG NGHIỆP- CÔNG TY giấy NHẬT MINH ANH

Giấy vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bởi vậy mà nhu cấu sử dụng giấy ngày càng tăng cao. Chúng ta đang sông trong kỷ nguyên công nghệ phát triển như vũ bão do vậy con người ngày càng phải làm việc nhiều hơn, thời gian trở nên cực kỳ quý giá. Để tiết kiệm thời gian và chi phí thì rất nhiều quý khách hàng đã chọn lựa dùng giấy vệ sinh cuộn lớn công nghiệp. Vậy mua sản phẩm này ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý? Bài toán này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để khi các bạn sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn của công ty Nhật Minh Anh chúng tôi. Công ty Nhật Minh Anh chuyên sản xuất các sản phẩm về giấy vệ sinh bằng bột giấy 100% nguyên chất. cho nên, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng với quý khách hàng. Giấy vệ sinh cuộn lớn của Nhật Minh Anh được ưa chuộng tại trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, cơ quan, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, bar, gia đình,....

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại được ra đời nhằm giúp cho cuộc sống của con người càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh những phát minh mang tính chất làm thay đổi cuộc sống, có nhiều nghiên cứu tạo nên những sản phẩm đơn giản hay tưởng chừng vô hại nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc giúp cho đời sống trở nên văn minh hơn, tiện nghi hơn. Một trong những công việc ấy là việc tạo nên cũng như ý thức sử dụng các loại giấy vệ sinh.

Giấy vệ sinh cụm từ hiện đang khá phổ biến trong nhiều tầng lớp từ nông thôn tới thành thị. Nó được sản xuất rộng rãi với hai loại chủ yếu loại có lõi và loại không lõi, đa phần các cuộn được cắt tờ sẵn dưới dạng răng cưa để thuận tiện cho việc ngắt đoạn sử dụng.

Thị trường ngày nay càng phát triển đòi hỏi sự thuận tiện cũng như chất liệu và tính thẩm mỹ cao. Trên thị tường hiện nay phổ biến với hai chất liệu, một được sản xuất từ nguyên liệu bột giấy nguyên chất giá thành hơi cao nhưng tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng nó mang tính chất mềm mại, mịn, dai , trắng , trên mặt giấy không chứa các tập chất cũng như các hóa chất gây hại cho người sử dụng và loại còn lại được sản xuất từ bột giấy tái chế thường có màu đen, mủn, nhiều bụi, mặt giấy thường thô ráp tuy nhiên giá thành khá rẻ vì sử dụng từ nguyên liệu tái chế.

Hiển thị tổng số 12 sản phẩm

 
Giấy vệ sinh cuộn lớn 1000g
Mã hàng: 1kg
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g
Mã hàng: 900G
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cuộn lớn 800g
Mã hàng: 800G
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g
Mã hàng: 700G
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cuộn lớn 600g
Mã hàng: 600g
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cộn lớn 500g
Mã hàng: 500g
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
giấy vệ sinh cuộn lớn VIP
Mã hàng: VIP
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ
Mã hàng: GIẤY GIÁ RẺ
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn
Mã hàng: GIẤY CÔNG NGHIỆP
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cuộn lớn Hoa Sen
Mã hàng: Hoa Sen
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cuộn lớn Basic
Mã hàng: Basic
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giấy vệ sinh cuộn lớn Premium
Mã hàng: Premium
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%