ĐỒ DÙNG, THIẾT BỊ KHÁCH SẠN CAO CẤP - NHẬT MINH ANH

Dụng cụ khách sạn là những những sản phẩm vô cùng cần thiết với bất kỳ khách sạn nào, nó thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế…… với dịch vụ mà khách sạn đó mang lại cho khách hàng của họ.

Khi khách hàng đến khách sạn, resort, nhà hàng để nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả hay nghỉ dưỡng trong những chuyến du lịch dài ngày, ngắn ngày hay họ  tìm đến những nơi mà họ có thể thưởng thức những món ăn ngon, …… thì không gian là vô cùng quan trọng. Vậy những nhà kinh doanh khách sạn nên làm gì để tạo ra không gian mà khách hàng họ cần?

 

Resort không phải chỉ là một chỗ để ngủ hay một nơi để chơi, tham quan với những kiến trúc, vật dụng đắt tiền, xa hoa mà là nơi để khách hàng đến nghỉ ngơi, thư giản, hưởng thụ cuộc sống tái tạo lại năng lượng cho những ngày sắp tới.

Để là một resort mang tầm cỡ, thì ngoài cảnh quan, môi trường, không gian … thì vai trò của kiến trúc, nội thất … cũng vô cùng quan trọng, hay đó là ý chí của nhà quản lý khách sạn muốn tạo ra không gian của khách sạn, resort  hay vẻ đẹp tinh tế mà họ muốn mang lại cho khách hàng của họ. Nội thất của khách sạn, resort thường được thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ từ những bộ bàn ghế, giường, ga giường, máy sấy tóc treo tường …. Hay những dụng cụ trang trí, tô đậm thêm không gian của khách sạn từ Hộp đựng giấy ăn để bàn bằng da, khay đựng đồ bằng da, ….. đều mang nét đặc trưng

Vậy, bạn cần những dụng cụ nào sử dụng cho khách sạn và bạn nên mua ở đâu?

Nhật Minh Anh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bằng da cho khách sạn, nhà hàng, bar, resort, spa…..Chúng tôi nhận in ấn logo, thương hiệu… hay thông điệp mà nhà quản lý khách sạn, nhà hàng muốn truyền tải đến khách hàng của họ.

 Nhật Minh Anh cam kết sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, chất liệu sản phẩm thân thiện với môi trường  và giá cả cạnh tranh nhất. Sản phẩm được bảo hành tại Nhật Minh Anh

Những sản phẩm dụng cụ khách sạn, vật dụng khách sạn Nhật Minh Anh đang cung cấp:

 + Hộp đựng giấy ăn để bàn bằng chất liệu da, giả da: Hộp vuông, chữ nhật hoặc có thể

+ Khay đựng đồ băng da: Theo kích thước khách hàng yêu cầu

+  Kẹp file bằng da

+ Menu bằng da, giả da….

Nhật Minh Anh nhận order tất cả các sản phẩm bằng da như dụng cụ khách sạn, dụng vụ văn phòng, hay dụng cụ gia đình như  Hộp đựng điện thoại, hộp đựng đồng hồ…..

Nhật Minh Anh cung cấp một số đồ dùng vệ sinh cá nhân cho khách sạn, Spa, Resort…. Dầu gội, sữa tắm, lược,dao cạ râu, dép đi trong nhà…….

product-hot
Bình đựng nước rửa tay Xinda ZYQ-28
Bình đựng nước rửa tay Xinda ZYQ-28

Thông số kĩ thuật

Mã SP: ZYQ-28

Quy cách: 1 chiếc/ 1 túi nilon/1 hộp có chìa khóa, vít đính kèm sản phẩm

Xem thêm

Hiển thị tổng số 8 sản phẩm

 
MÁY SẤY TÓC GẮN TƯỜNG YG-313B
Mã hàng: YG-313B
Giá bán:
400,000 đ
350,000 đ
0%
Bình đựng nước rửa tay Xinda ZYQ-28
Mã hàng: ZYQ-28
Giá bán:
200,000 đ
150,000 đ
0%
HỘP ĐỰNG GIẤY CD-8177A
Mã hàng: CD-8177A
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
XE VẮT MOP ĐÔI CHAOBAO B-46
Mã hàng: B-46
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
GIƯỜNG EXTRABED KHÁCH SẠN SHBED 16
Mã hàng: SHBED 16
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
GIƯỜNG EXTRABED KHÁCH SẠN SHBED 16
Mã hàng: SHBED 16
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
GIƯỜNG EXTRA BED SHBED-03
Mã hàng: SHBED-03
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
Giường phụ khách sạn SHBED-01
Mã hàng: SHBED-01
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%