Cột chắn inox - Cột phân luồng với dây ruy băng lụa cao cấp

Cột chắn inox  - Phương tiện phân luồng di động tiện ích

Cột chắn inox là vật dụng phân luồng di động thường thấy và khá phổ biến ở những nơi mua vé, điểm chờ như ở sân bay, rạp chiếu phim, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn…… , bên cạnh nhiệm vụ chính là phân luồng thì cột chắn inox còn là vật trang trí hiệu quả tối ưu về tiết kiệm không gian ở những nơi đặt chúng.

Trước đây, khi chưa xuất hiện cột chắn inox phân luồng trên thị trường, chúng ta thường sử dụng các vách ngăn để phân chia, phân làn…. việc đó vừa gây mất mỹ quan mà lại ảnh hưởng đến không gian ở đó, vì vậy, cột chắn inox là một phương tiện hữu ích về mặt không gian và là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu làm đẹp mà hiệu quả tối ưu.

Vậy khách hàng cần tìm hiểu những thông tin gì về Cột chắn inox?

Cột chắn Inox được chia ra 2 loại cơ bản cho đễ phân biệt đó là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây thừng

Cột chắn inox dây căng: Gồm có thân cột, chân đế có thể tách rời, nắp đế và hộp dây  căng chiều rộng 5cm. Cột chắn inox được làm từ inox cao cấp, không gỉ, không bị ô xy hóa trong bất kỳ môi trường nào cho nên cột chắn luôn giữ được vẻ ban đầu của sản phẩm. Dây căng có 2 loại chiều dài 2m và chiều dài 5m  với 2 màu cơ bản là màu đỏ  và màu xanh Blue nên phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng  và dựa trên chiều rộng 5cm khách hàng có thể in nội dung quảng cáo hay logo… của mình lên dây căng, Nhật Minh Anh có nhận in ấn cho khách theo nhu cầu

Nên dùng cột chắn inox dây căng ở vị trí nào? Cột chắn inox dây căng thường được sử dụng phân luồng  ở những khu vực như ở sảnh sân bay, rạp chiếu phim, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, nhà ga, trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm…..

Cột chắn inox dây thừng hay còn gọi là cột chắn inox dây trùng: Cột chắn có 2 màu inox silve và  inox mạ vàng. Cũng như cột chắn inox dây căng thì cột chắn inox dây thừng cũng gồm có thân cột, đế cột và 2 bộ phận này có thể tách rời nhau. Khác với cột chắn dây căng, cột chắn dây trùng  có đầu cố định  là hình nón  để có thể gắn, móc đầu dây giữa các cột với nhau và dược làm từ inox bóng cao cấp .Phần thân đế của cột chắn được đúc bằng  bê tông bọc cao su hay được đúc hoàn toàn bằng cao su nên có khả năng chống trơn, chống trượt trong khi sử dụng. Thân đế có thể bằng inox 304 bóng hoặc được mạ vàng taọ nên sự sang trọng của sản phẩm khi kết hợp với màu của dây thừng.

-          Dây trùng có thể được làm bằng chất liệu vải nhung cao cấp hoặc từ sợi nilon vặn thừng rất cầu kỳ tạo nên sự tinh tế của sản phẩm và có nhiều màu khác nhau để khách hàng lựa chọn.

-          Các cột được nối dây với nhau thông qua các đầu móc của dây và móc vào những khe đã có sẵn ở đầu của mỗi cột.

-          Với cột chắn inox dây trùng thường được sử dụng ở những nơi có vị trí quan trọng, mang tính chất trưng bày là chủ yếu như các hội nghị, sự kiện ra mắt sản phẩm, nhà hàng, khách sạn cao cấp…..

Nếu như khách hang cần tìm địa chỉ cung cấp cột chắn inox giá rẻ nhưng  chất lượng tốt thì Nhật Minh Anh là một địa chỉ uy tín mà bạn cần tìm đến, hẫy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua Cột chắn inox

Liên hệ mua hàng Mr. Đức :  0984117916 – Ms. Nhung: 0904886064

Hiển thị tổng số 4 sản phẩm

 
CỘT CHẮN INOX DÂY CĂNG A-01H
Mã hàng: A-01H
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
CỘT CHẮN INOX DÂY TRÙNG A-024G
Mã hàng: A-024G
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
CỘT INOX BẢNG WELCOME
Mã hàng: 338
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%
CỘT CHẮN INOX QUẢNG CÁO
Mã hàng: 337
Giá bán:
0 đ
0 đ
0%